Tủ lạnh Samsung 299L Inverter RT29K5012S8

Mã sp: 0 Tình trạng: SẴN HÀNG - GỌI 0227.3.847.847 ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

THÔNG TIN CHUNG

Hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™
Công nghệ Digital Inverter vận hành bền bỉ, ít tiếng ồn
Giữ lạnh hoàn hảo khi mất điện

CAM KẾT

√ Sản phẩm chính hãng
√ Giá rẻ nhất khu vực
√ Tư vấn tin cậy
√ Miễn phí vận chuyển

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

KHUYẾN MẠI: LIÊN HỆ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Giá bán: 8.990.000 VND
Giá thị trường: 9.990.000 VND

Tủ lạnh Samsung 299L Inverter RT29K5012S8

Hai Dàn Lạnh Độc Lập

Hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ ở ngăn mát và ngăn đông có khả năng giữ độ ẩm đến 70%, vượt trội hơn hẳn 30% so với tủ một dàn lạnh thông thường. Nhờ vậy, thực phẩm được giữ luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Thực Phẩm Trọn Vị, Không Bị Lẫn Mùi

Hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ ở ngăn mát và ngăn đông, giúp giữ trọn vẹn hương vị thuần khiết của mỗi loại thực phẩm mà không lo bị lẫn mùi.

5 Chế Độ Chuyển Đổi Tùy Chỉnh

5 chế độ chuyển đổi có khả năng lưu trữ linh hoạt và tối ưu, giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng từ ngăn đông sang ngăn mát để lưu trữ thực phẩm tùy theo mùa hay những dịp đặc biệt. Có thể chọn Chế Độ Tắt tắt một trong hai ngăn để tiết kiệm năng lượng khi không có nhu cầu sử dụng.

Làm Lạnh và Làm Đá Nhanh

Chỉ với một nút chạm, chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống, trong khi đó chế độ Làm Đông Nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống mát lạnh của bạn luôn được phục vụ sẵn sàng.

Tiết Kiệm Năng Lượng và Độ Bền Cao

Công Nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tuỳ chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

Giữ Sạch Không Khí

Chế độ chống vi khuẩn giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Không khí được chuyển qua Bộ lọc than hoạt tính giúp tủ lạnh liên tục được khử trùng và khử mùi, kết hợp với lưới chống khuẩn loại bỏ vi khuẩn độc hại.