Quạt cây Korihome SFK268BS

Mã sp: 0 Tình trạng: SẴN HÀNG - GỌI 0227.3.847.847 ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

THÔNG TIN CHUNG

Sản phẩm được thiết kế mới lạ, độc đáo với 2 tầng cánh - 5 cánh lớn và 5 cánh nhỏ
Có 3 chế độ gió dễ dàng lựa chọn: gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên
Dễ dàng điều chỉnh độ cao, thấp
Điều khiển từ xa tắt mở quạt, thay đổi tốc độ gió tiện lợi.

CAM KẾT

√ Sản phẩm chính hãng
√ Giá rẻ nhất khu vực
√ Tư vấn tin cậy
√ Miễn phí vận chuyển

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

KHUYẾN MẠI: Liên hệ nhân viên bán hàng để có giá tốt nhất

Giá bán: 1.520.000 VND
Giá thị trường: 1.890.000 VND

Quạt cây Korihome SFK268BS

Quạt Cây KORIHOME SFK-268-BS là sản phẩm rất phổ biến trong gia đình. Sản phẩm nhỏ gọn, tiết kiệm điện và diện tích cho không gian. Quạt có tốc độ gió mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn, có chức năng hẹn giờ, hoạt động tốt ở nhiều mức điện áp.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo với 2 tầng cánh, 5 cánh lớn và 5 cánh nhỏ tạo lưu lượng gió kép mạnh mẽ, thổi mát với tốc độ cao tới 6,3 m/s. Chế độ quay góc rộng tới 90 độ và màn hình LED hiển thị đẹp mắt, sắc nét, có các nút chức năng trên thân với 3 chế độ gió thông minh: Gió tự nhiên, gió thường, gió mạnh để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra quạt còn có điều khiển từ xa giúp bạn không phải di chuyển nhiều, thời gian hẹn giờ dài lên tới 7.5 tiếng, mang lại sự tiện dụng tối đa. 

Động cơ có hiệu suất cao

Động cơ 60W mạnh mẽ với độ bền rất cao nhờ sử dụng động cơ BLDC một chiều không chổi than do hãng Nidec của Nhật sản xuất không sinh nhiệt, sử dụng ổ bi bền bỉ tới 10 năm.

Chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh

Chất liệu cánh là loại nhựa cao cấp, không độc hại với sức khỏe. Độc đáo với 2 tầng cánh, 5 cánh lớn và 5 cánh nhỏ nhẹ bền tạo lưu lượng gió kép mạnh mẽ, thổi mát với tốc độ cao tới 6,3m/s.

Nhiều chế độ quạt tiện lợi

Sản phẩm với 3 chế độ gió thông minh: Gió tự nhiên - Gió thường - Gió ngủ để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Chế độ quay góc rộng tới 90 độ và màn hình LED hiển thị đẹp mắt, sắc nét, có các nút chức năng trên thân.

Có chức năng hẹn giờ

Ngoài ra quạt còn có điều khiển từ xa giúp bạn không phải di chuyển nhiều, thời gian hẹn giờ dài lên tới 7.5 tiếng. Đây thực sự là một sản phẩm tiệc ích cho gia đình bạn.