Trang chủ >> Tin khuyến mại

MÁT LẠNH NGẬP TRÀN - THỔI NGÀN QUÀ TẶNG

Cập nhật : 2017-05-09 11:07:10 - Lượt xem : 607

Siêu thị điện máy Ánh Chinh khuyến mại lớn với nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm tủ lạnh của LG

- Trước hết, cho phép Ánh Chinh được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Ánh Chinh ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

- Mùa hè đã đến, cái nắng đã bắt đầu gay gắt hơn, hiểu được điều đó, Ánh Chinh xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MÁT LẠNH NGẬP TRÀN - THỔI NGÀN QUÀ TẶNG” dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc khi mua sản phẩm của LG. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào được áp dụng (ở phía dưới) sẽ được khuyến những phần quà cực hấp dẫn như: Máy hút bụi LG trị giá 1.790.000đ và quạt lửng ASIA vina trị giá 406.000đ. Ngoài ra, Ánh Chinh còn áp dụng miễn phí vận chuyển 50KM. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

- Nhanh chân lên! Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 5 - 31/5/2017 cho dòng Tủ lạnh Side By Side của LG và 11/5 - 30/6/2017 cho dòng Tủ lạnh ngăn đá trên của LG (đến khi hết quà tặng). Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội mua sắm những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại Ánh Chinh, bạn nhé!

- Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!

Hãy gọi ngay cho ngay cho chúng tôi Hotline 0227.3.847.847 hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 243 Minh khai - TP Thái Bình để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!

- Tên sản phẩm được áp dụng


Các bài viết khác