Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Công nghệ không đóng tuyết trên tủ lạnh là gì?

03-11-2017, 4:57 pm

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện mảng tuyết bám trên ngăn đá, gây sự bất tiện cho người sử dụng. Để loại bỏ hiện tượng đóng tuyết này, các hãng tủ lạnh đã tích hợp công nghệ không đóng tuyết trên các dòng sản phẩm.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ làm lạnh không đóng tuyết là: Bộ đếm thời gian sẽ kích hoạt vào cuộn dây nhiệt làm nóng trong khoảng thời gian 6 tiếng. Cuộn dây này được cuốn xung quanh các dây làm lạnh, khi kích hoạt thì nó sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám ở xung quanh dây làm lạnh.

Khi lớp tuyết tan hết thì bộ cảm biến nhiệt nhận biết và bắt đầu giảm nhiệt độ, đồng thời tắt dây nhiệt làm nóng và sau đó dây làm lạnh tiếp tục cung cấp hơi lạnh. Hệ thống quạt có chức năng cung cấp mạnh mẽ luồng khí lạnh, phân bổ đều khắp trong tủ và giữ cho thực phẩm không bị ôi thiu. Thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn và không bám mùi lẫn các thức ăn.

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:

Sản phẩm đã xem